Xã Giang Sơn Tây ra quân hành động " Ngày Chủ nhật xanh"
Lượt xem: 532
Chiều ngày 12/3/2023,  để thiết thực hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Hội nông dân xã Giang Sơn Tây, Chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện Đô Lương gắn với lễ đón nhận huyện Đô Lương đạt chuẩn nông thôn mới, xã Giang Sơn Tây đã phát động " Ngày Chủ nhật xanh", cải tạo khuôn viên công sở làm việc và trồng đường cây xanh tại tuyến đường Lam - giang.

Anh-tin-bai

Tham gia buổi phát động có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy xã, cán bộ các ban, ngành, đoàn thể, công chức, người lao động UBND  xã. Đặc biệt, buổi phát động còn thu hút đông đảo  các đoàn viên, hội viên của các chi hội tham gia.

Anh-tin-bai

Sau buổi phát động, hệ thống khuôn viên công sở,  đường hoa thanh niên, đường hoa phụ nữ được cải tạo, chỉnh trang, đảm bảo xanh - sạch - đẹp; gần 100 cây xanh đã được trồng mới tại tuyến đường Lam - Giang để cải tạo cảnh quang môi trường, tạo bóng mát cho tuyến đường chính của xã.

Buổi phát động đã thực sự tạo được điểm nhấn trong đợt cao điểm chung tay xây dựng nông thôn mới, góp phần lan tỏa không khí phấn khởi trong xây dựng môi trường sống xanh - sạch đẹp trên địa bàn xã nhà.

Trần Phượng
BẢN ĐỒ XÃ GIANG SƠN TÂY - HUYỆN ĐÔ LƯƠNG