image banner
Xã Giang Sơn Tây đăng cai tổ chức khai mạc và thi đấu giải bóng chuyền nam Hội Cựu chiến binh chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập huyện Đô Lương ( 19/4/1963 – 19/4/2023), kỷ niệm 33 năm thành lập Hội Cựu chiến binh huyện Đô Lương ( 18/4/1990 – 18/4/2023) Cụm số 1

Ảnh: Các đội bóng cụm số 1 tham gia khai mạc

Thực hiện kế hoạch số 02/KH- CCB ngày 20/02/2023 của Hội Cựu Chiến binh huyện Đô Lương, sáng ngày 01/4/2023, xã Giang Sơn Tây đăng cai tổ chức khai mạc và thi đấu giải bóng chuyền nam Hội Cựu chiến binh chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập huyện Đô Lương ( 19/4/1963 ) – 19/4/2023), kỷ niệm 33 năm thành lập Hội Cựu chiến binh huyện Đô Lương ( 18/4/1990 – 18/4/2023) tại sân UBND xã Giang Sơn Tây. Tham dự giải đấu tại cụm số 1 gồm 8 xã: Giang Sơn Đông, Giang Sơn Tây, Hồng Sơn, Bài Sơn, Lam Sơn, Ngọc Sơn, Bồi Sơn, Tràng Sơn cùng về Giang Sơn Tây khai mạc và thi đấu.

Anh-tin-bai

Ảnh: Đồng chí Nguyễn An Sơn – UVBTV Hội Cựu chiến binh huyện Đô Lương khai mạc giải

Tham dự buổi khai mạc có các đồng chí trong Thường trực Hội Cựu Chiến binh huyện Đô Lương, Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, thường trực UBND, UBMTTQ xã cùng đại diện các ban, ngành cấp xã, thường trực Hội cơ sở các xã cùng gần 100 vận động viên về thi đấu và rất đông khán giải cổ vũ cho giải bóng.

Sau Lễ khai mạc, đã diễn ra 8 trận đấu kịch tính, gay cấn với với hình thức loại trực tiếp. Kết quả  Ban tổ chức đã chọn được 2 đội tiếp tục tham gia thi đấu tại huyện là: đội tuyển xã Lam Sơn và đội tuyển xã Giang Sơn Đông.

Anh-tin-bai

Ảnh: Các cầu thủ thi đấu

Giải đấu thực sự đã tạo nên tinh thần vui tươi, phấn khởi, cho cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh và nhân dân các xã tham gia thi đấu. Đồng thời đây cũng là dịp cho các bộ hội viên Hội Cựu chiến binh tập luyện, nâng cao sức khỏe  để tiếp tục cống hiến cho phong trào Hội nói riêng và sự phát triển huyện nhà nói chung.

Ảnh: Đội tuyển xã Giang Sơn Tây tại giải đấu

Trần Phượng